Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ PULLHOUSE STORE

PullHouse Store là hệ thống bán hàng online uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp thiết bị Golf, thiết kế thi công sân Golf mini đẹp trên toàn quốc.

PullHouse có đội ngũ nhân lực chất lượng cao chuyên thi công các sân golf tại bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ thời điểm nào tại 63 tỉnh thành Việt Nam.

PullHouse ngoài việc cung cấp sản phẩm golf qua các cửa hàng trực tiếp tại các thành phố lớn, PullHouse còn là shop có số lượng kênh bán hàng lớn nhất đến thời điểm hiện tại

trên tất cả các kênh online tại Việt Nam như :Web, Facebook, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Zalo, TikTok,...

Với Sứ Mệnh mang giá trị tốt nhất của bộ môn thể thao golf đến với người dân Việt Nam, PullHouse sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam vào Năm 2025,

và có số người chơi golf tham gia club PullHouse lớn nhất tại hệ thống PullHouse , là 1 hệ thống cung cấp sản phẩm nhanh nhất tại Việt Nam với những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất.

 

 

CÙNG VỚI SỨ MỆNH “Mang Giá Trị Cốt Lõi Môn Thể Thao Golf Quý Tộc Đến Với Người Việt ”, PullHouse Store hy vọng sẽ được các quý khách hàng và đối tác đặt niềm tin và cùng đồng hành trong suốt quá trình phát triển.

Chân thành cảm ơn quý khách!

Button phone
Gọi Ngay
Button messenger
Chat ngay